ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ นายบัณฑิต หมื่นบาล โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 39 (บ้านนาโต๊ะหมิง) เนื่องในโอกาสผ่านการคัดเลือกเพื่อบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาตรัง กระบี่
โพสเมื่อ : 11 ม.ค. 2567, 20:08   อ่าน 71 ครั้ง