ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับ นายพิฐิพงศ์ ยวงใย รองผู้อำนวยการโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรัง เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ประจำปี 2566 จากสมาคมรองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมศึกษาแห่งประเทศไทย (ส.ร.ม.ท.)
โพสเมื่อ : 19 มิ.ย. 2567, 20:15   อ่าน 53 ครั้ง